250,000 

* Đóng gói: 30 gram/hủ

+ Sỉ: 200.000 đ/sản phẩm

+ Lẻ: 250.000 đ/sản phẩm

* Đóng gói: 50 gram/hủ

+ Sỉ: 270.000 đ/sản phẩm

+ Lẻ: 350.000 đ/sản phẩm

* Đóng gói: 100 gram/hủ

+ Sỉ: 520.000 đ/sản phẩm

+ Lẻ: 650.000 đ/sản phẩm

Danh mục:
Chia Sẻ:

Mô tả

CÁCH SỬ DỤNG BÀO TỬ NẤM LINH CHI NHÃN HIỆU
Khi sử dụng Bào tử nấm Linh chi, cần tuân thủ đúng cách để tách vỏ bảo vệ bào tử càng nhiều càng tốt, giúp hoạt chất bên trong bào tử được phóng thích ra bên ngoài, làm tăng hiệu quả hấp thu của cơ thể, do đó làm tăng hiệu quả sử dụng. Bào tử Nấm Linh Chi có vị đắng nhẹ, có dược tính gấp 75 lần so với tai nấm linh chi.
CÁCH 1: Cách đơn giản nhất để phá vỡ lớp vỏ cứng của Bào tử Nấm Linh Chi
– Cho 2-3 muỗng cà phê Bào tử Nấm Linh Chi nhãn hiệu “3 Cây Nấm” vào 500-1000ml nước, đun lửa nhỏ khoảng 10 phút. Có thể uống nóng hay lạnh cả ngày.
– Ghi chú: Bào tử Nấm Linh Chi không hoàn toàn tan trong nước, phần lắng màu nâu đỏ vẫn dùng được, đừng bỏ.
 
CÁCH 2:

  1. Cho khoảng 2 muỗng cà phê Bào tử Nấm Linh Chi nhãn hiệu “3 Cây Nấm” vào ly sứ có nắp hay ly thủy tinh để giữ nhiệt và an toàn cho sức khỏe.
  2. Châm một ít nước sôi già để làm ướt vừa đủ Bào tử Nấm Linh chi và đậy nắp để khoảng 4 giờ để Bào tử Nấm Linh Chi nở tung các lớp vỏ bên ngoài.
  3. Khi uống, chỉ cần châm nước sôi, khuấy đều là dùng được

Nếu như bạn muốn uống buổi sáng thì buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên làm bước 1, sáng sớm hôm sau bạn chỉ cần châm nước sôi và dùng liền, tiết kiệm thời gian hơn cho người bận rộn.
Chú ý: Đối với người già yếu, mắc các chứng bệnh mạn tính, đối với bệnh nhân đang điều trị ung thư, nên dùng Bào tử Nấm Linh Chi hiệu “3 Cây Nấm” 2-3 lần/ngày. Nếu bao tử và hệ tiêu hóa tốt thì nên dung lúc sáng sớm, trước khi ăn sáng, cơ thể sẽ hấp thu các thành phần dược chất tốt nhất. Kết hợp thêm Vitamin C, mật ong để nâng tác dụng.
CÁCH 3: Hòa với rượu
Cho khoảng 2 muỗng cà phê Bào tử Nấm Linh Chi nhãn hiệu “3 Cây Nấm” vào 750ml rượu 400, lắc đều, uống.
CÁCH 4: Trộn với sữa chua để ăn
Cho khoảng 1-2 muỗng cà phê Bào tử Nấm Linh Chi nhãn hiệu “3 Cây Nấm” vào 1 hủ sữa chua, trộn đều, để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 12 giờ là dùng được.
CÁCH 5: Làm đẹp cho làn da
+ Cách phối trộn 1: Trộn 1 muỗng cà phê Bào tử Nấm Linh Chi nhãn hiệu “3 Cây Nấm”, 1 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng cà phê nước cam tươi hay 3 giọt nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê mật ong.
+ Cách phối trộn 2: Trộn 1 muỗng cà phê Bào tử Nấm Linh Chi nhãn hiệu “3 Cây Nấm” và 1 hộp sữa chua không đường
+ Thực hiện:

  • Các hổn hợp trên sau khi trộn đều sẽ có màu nâu nhạt
  • Rửa mặt thật sạch, dùng cọ phết đều hổn hợp trên lên mặt và cổ
  • Để yên trong vòng 30-45 phút, rửa sạch mặt với nước ấm. Bạn sẽ cảm nhận ngay làn da căng mịn, trắng sáng, mềm mại
  • Nếu sử dụng lần đầu, bạn nên dùng liên tục trong 15 ngày, sau đó duy trì 2-3 lần/tuần, sẽ giúp da trắng sáng, căng mịn, làm mờ thâm nám, tàn nhang, da sẽ săn chắc, đàn hồi, giúp trẻ hóa làn da

+ Lưu ý: * Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Nên sử dụng hết trong vòng 7 ngày sau khi trộn
* Hạn chế sử sụng cho những làn da có tiền sử dị ứng với bất kỳ thành phần nào kể trên.