CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT MIỀN NAM

Chia Sẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT MIỀN NAM được thành lập từ năm 2007. Sau hơn 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất, chúng tôi tự tin rằng có đủ kinh nghiệm để trở thành một trong những công ty hàng đầu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Với phương châm “ĐỒNG HÀNH CÙNG UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HỢP TÁC”, công ty chúng tôi đã không ngừng phấn đấu, đầu tư nhân lực, kỹ thuật, trang thiết bị để luôn xứng đáng là bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Hiện Công ty đang cung cấp những nguồn hàng rất đa dạng và phong phú trong nhiều lĩnh vực như: Công nghiệp, Nông nghiệp, Thú y và thủy sản, Thực phẩm, Hàng thí nghiệm.

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT MIỀN NAM luôn hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài theo các tiêu chí:

–      Chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên có năng lực làm việc tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đầy đủ kinh nghiệm thực tế.

–      Tin cậy: sản phẩm luôn đảm bảo đúng chất lượng và đủ tiêu chuẩn, đạt hiệu quả thực tiễn cao, giá cả hợp lý, khả năng cung cấp hàng hóa, chính sách dịch vụ tốt.

–      Không ngừng đổi mới: công ty đầu tư vào điều kiện cơ sở hạ tầng cũng như môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên để khuyến khích sự sáng tạo và phát triển chung nhằm xây dựng thương hiệu của công ty bền vững trong khu vực.

–      Hợp tác: luôn tạo mối quan hệ cùng có lợi với cộng đồng và các bên có liên quan.

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT MIỀN NAM xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng sản phẩm của chúng tôi!