Ngày hội Tư vấn, giới thiệu việc làm và định hướng khởi nghiệp cho thanh niên nông thôn năm 2020

Chia Sẻ:

Ngày 7/11/2020 Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức “Ngày hội Tư vấn, giới thiệu việc làm và định hướng khởi nghiệp cho thanh niên nông thôn năm 2020” tại Trường Cao đẳng nghề An Giang thu hút đông đảo sinh viên và người lao động trên địa bàn tỉnh An Giang tham gia.

Bên cạnh các thông tin tuyển dụng đa ngành nghề đến từ các doanh nghiệp, các bạn sinh viên và người lao động tham gia ngày hội còn được tiếp xúc với nhiều sản phẩm mới lạ đến từ các đơn vị khởi nghiệp tại An Giang. Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Cần Thơ với vai trò phối hợp tổ chức đã thực hiện công tác truyền thông, mời doanh nghiệp tham dự ngày hội. Trong khuôn khổ ngày hội,

Trung tâm mang đến cho người tham dự nhiều thông tin tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp uy tín tại Cần Thơ, tuyển dụng lao động làm việc tại các tỉnh Đồng bằng sông Cứu Long.

Qua ngày hội, Các bạn sinh viên và người lao động được tiếp xúc với nhiều thông tin tuyển dụng, bên cạnh đó, các bạn còn được cung cấp thêm kiến thức về nghề nghiệp và khởi nghiệp, những kiến thức đó sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm việc, quá trình khởi nghiệp sau này.

Góc Hoạt Động, Góc thông tin