NGÀNH KINH TẾ ĐỐI NGOẠI

Chia Sẻ:

Nơi đào tạo: Trường ĐH Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM, trường ĐH Ngoại thương, trường ĐH Hoa Sen, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (ngành Kinh tế ngoại thương), trường ĐH Văn Hiến (Kinh tế gồm các chuyên ngành Kinh tế thương mại, QTKD).

Mc tiêu đào to

Đào tạo cử nhân ngành Kinh tế đối ngoại có kiến thức chuyên sâu và trình độ chuyên môn cao về thương mại quốc tế, quản lý thị trường ngoại hối và đầu tư quốc tế; có khả năng phân tích và đánh giá hiệu quả kinh doanh xuất nhập khẩu, sự biến động của tỉ giá hối đoái và đầu tư quốc tế; xây dựng và tổ chức thực hiện các chính sách thương mại và các dự án đầu tư trong và ngoài nước.

Các môn hc chuyên ngành

Một số môn học chuyên ngành: Kinh tế học của sự phát triển, Kinh doanh quốc tế, Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương, Thống kê ngoại thương, Đầu tư quốc tế, Vận tải và bảo hiểm quốc tế, Kinh tế đối ngoại, Tài chính  quốc tế, Thẩm định và quản trị dự án đầu tư, Kế toán ngoại thương, Marketing quốc tế, Công tư pháp quốc tế, Quản trị chất lượng, Chuyển giao công nghệ quốc tế, Luật thương mại quốc tế, Thương mại điện tử, Tâm lý quản lý và nghệ thuật đàm phán kinh doanh.

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Cử nhân ngành Kinh tế đối ngoại có thể làm việc cho các doanh nghiệp kinh doanh XNK, các công ty liên doanh, các khu chế xuất, khu công nghệ cao . . . cũng như các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức hợp tác quốc tế trong lĩnh vực thương mại quốc tế và quan hệ đối ngoại, hoặc có thể nghiên cứu thị trường nước ngoài.


TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM THANH NIÊN CẦN THƠ
VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI
Điện thoại: 02923.754.666  – 02923. 696.666
Website: tuyendungcantho.com.vn
Facebook: Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ
MST: 1800472733
Số tài khoản: 0391001009779 – NH Vietcombank, CN Tây Cần Thơ – TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 41 Cách Mạng Tháng Tám – P. An Hòa – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

Góc thông tin, Góc đào tạo

Trả lời