NGÀNH KINH DOANH LỮ HÀNH DU LỊCH (Du lịch lữ hành thuộc ngành QTKD)

Chia Sẻ:

Nơi đào tạo: Trường ĐH Marketing, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (Quản trị lữ hành và du lịch quốc tế), trường ĐH Kinh tế quốc Dân Hà Nội (QTKD Lữ hành và hướng dẫn du lịch). . .

Mc tiêu đào to

Đào tạo các chuyên viên có kiến thức nền tảng về kinh tế, văn hóa, quản trị kinh doanh… có kiến thức chuyên sâu về kinh doanh du lịch lữ hành và hướng dẫn du lịch, có tư duy sáng tạo, có khả năng quản lý, am hiểu về văn hóa, môi trường du lịch; sử dụng tốt tin học và Anh ngữ trong giao tiếp và trong kĩnh vực du lịch nói chung và cho các doanh nghiệp du lịch lữ hành nói riêng để tham gia thị trường lao động quốc tế.

Chương trình đào tạo yêu cầu người học phải đạt được các kỹ năng: xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing, phân tích hoạt động kinh doanh, quản trị cơ sở vật chất – kỹ thuật trong các công ty lữ hành, công ty du lịch…, xây dựng các chương trình du lịch trong các doanh nghiệp du lịch lữ hành và dịch vụ, kỹ năng hướng dẫn du lịch theo các tuyến du lịch hoặc các khu và các điểm du lịch, kỹ năng nghiên cứu những vấn đề về kinh tế du lịch, Luật Du Lịch…

Các môn hc chuyên ngành

Một số môn học chuyên ngành như: quản trị kinh doanh lữ hành, phương pháp hướng dẫn và tuyến điểm du lịch, quản trị kinh doanh khách sạn nhà hàng, tâm lý và nghệ thuật giao tiếp ứng xử trong kinh doanh du lịch, thanh toán quốc tế trong du lịch, quản trị hệ thống thông tin trong doanh nghiệp du lịch…, kiến thức về kinh tế du lịch, marketing du lịch, văn hóa và du lịch VN. SV cũng có một thời lượng đáng kể học ngoại ngữ chuyên ngành hướng dẫn du lịch.

Vic làm sau khi tt nghip

Cử nhân chuyên ngành Kinh doanh lữ hành du lịch có thể làm việc tại Bộ/Sở Văn hóa –Thể thao – Du lịch, Tổng Cục Du lịch, các doanh nghiệp lữ hành, doanh nghiệp du lịch quốc tế và nội địa các văn phòng du lịch, đại lý du lịch các khu dịch vụ vui chơi giải trí, các điểm du lịch ở trong và ngoài nước hoặc tự mở doanh nghiệp, đơn vị dịch vụ riêng; các khu di tích, bảo tồn, bảo tàng, các khách sạn. Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên, Lãnh đạo phòng/ban, hướng dẫn viên du lịch, quản trị nhà hàng khách sạn, nghiên cứu viên, giáo viên.


TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM THANH NIÊN CẦN THƠ
VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI
Điện thoại: 02923.754.666  – 02923. 696.666
Website: tuyendungcantho.com.vn
Facebook: Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ
MST: 1800472733
Số tài khoản: 0391001009779 – NH Vietcombank, CN Tây Cần Thơ – TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 41 Cách Mạng Tháng Tám – P. An Hòa – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

Góc thông tin, Góc đào tạo

Trả lời