NGÀNH CÔNG NGHỆ ĐÓNG TÀU

Chia Sẻ:

Nơi đào tạo: Trường ĐH Hàng Hải, trường ĐH Nha Trang, trường CĐ Công nghiệp Sao Đỏ. . .

Mc tiêu đào to

Đào tạo Kỹ sư ngành Công nghệ đóng tàu có kiến thức chuyên môn vững vàng, có thể giải quyết vấn đề khoa học công nghệ đóng tàu do thực tiễn đề ra, có khả năng nắm bắt những tiến bộ khoa học công nghệ hiện đại của thế giới để áp dụng trong ngành, góp phần đưa nên khoa học công nghệ đóng tàu đạt được trình độ của các nước trong khu vực.

Môn hc chuyên ngành

Một số môn học chuyên ngành: Kết cấu tàu; Động lực học tàu thủy; Thiết bị năng lượng tàu thủy; Sức bền và chấn động tàu; An toàn lao động; Hàn cắt kim loại; Thiết bị và hệ thống tàu thủy; Công nghệ đóng mới; Thiết kế tàu; Công ước quốc tế về đóng tàu; Tự động hóa trong đóng tàu; Công nghệ đóng mới ; Công nghệ sửa chữa tàu; Tổ chức sản xuất trong đóng tàu; Kỹ thuật đo và thử tàu; Kinh tế công nghiệp trong đóng tàu . . .

Vic làm sau khi tt nghip

Kỹ sư ngành Công nghệ đóng tàu có khả năng lập luận chứng kinh tế kỹ thuật khi lập phương án thiết kế tàu; Biết thiết kế các loại tàu vận tải, tàu công trình mang tính hiện đại và tính kinh tế cao; Biết lập quy trình công nghệ đóng mới và sửa chữa tàu; Biết cách tính dự trù nguyên, nhiên vật liệu, nhân công và giá thành đóng mới, sửa chữa tàu; Biết áp dụng các phương pháp hiện đại trong thiết kế, đóng mới tàu. Kỹ sư ngành Công nghệ đóng tàu có thể công tác tại các cơ sở đào tạo: Đại học, trung học và dạy nghề, các viện nghiên cứu và thiết kế, cơ quan giám sát và kiểm tra kỹ thuật, các liên doanh, các nhà máy đóng và sửa chữa tàu, các phòng khoa học công nghệ của các công ty khai thác tàu. Về tay nghề: Có trình độ thợ bậc 2 trở lên trong các nghề; hàn, gò, phóng dạng, lắp ráp.


TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM THANH NIÊN CẦN THƠ
VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI
Điện thoại: 02923.754.666  – 02923. 696.666
Website: tuyendungcantho.com.vn
Facebook: Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ
MST: 1800472733
Số tài khoản: 0391001009779 – NH Vietcombank, CN Tây Cần Thơ – TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 41 Cách Mạng Tháng Tám – P. An Hòa – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

Góc thông tin, Góc đào tạo

Trả lời