NGÀNH CÔNG NGHỆ ĐỊA CHÍNH

Chia Sẻ:

Nơi đào tạo: Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-Hà Nội), trường ĐH Quy Nhơn (Địa chính). . .

Mc tiêu đào to

Đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ địa chính có khả năng sử dụng các thiết bị thu nhận và xử lý thông tin để xác định hình thức đặc trưng hình học của thửa đất và các thông tin địa lý của các yếu tố mặt đất có liên quan, qua đó quản lý hệ thống địa chính đồng thời cập nhật, chỉnh lý biến động địa chính trong hệ thống tọa độ quốc gia thống nhất.

Môn hc chuyên ngành

Một số môn học chuyên ngành: Ứng dụng tin học trong quản lý hồ sơ địa chính; Bản đồ địa chính; Kỹ thuật đo đạc thành lập các thể loại bản đồ; Hệ thống thông tin địa lý (GIS) và hệ thống định vị toàn cầu (GPS); Thủy đạc; Đo vẽ địa chính đô thị; Công nghệ ảnh số; Lịch sử quản lý đất đai; Cơ sở kinh tế đất; Quản lý địa giới hình chính; Kinh tế tài nguyên môi trường; Kinh tế trang trại; Kinh tế đất đai và bất động sản; . . .

Vic làm sau khi tt nghip

Kỹ sư ngành Công nghệ địa chính có thể làm việc ở Bộ Tài nguyên – Môi trường, các doanh nghiệp Quốc doanh và tư nhân; có thể làm nghiệp vụ đo đạc và thông tin đất đai tại các Sở địa chính – nhà đất tỉnh, các phòng Địa chính Nhà đất huyện, và xã, tham gia trong việc thành lập bản đồ địa chính và xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính phục vụ cho công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với cả lĩnh vực đo đạc địa hình, công trình dân dụng, công nghệ định vị toàn cầu (GPS) hoặc làm công tác nghiên cứu, giảng dạy tại các trường, viện có liên quan.


TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM THANH NIÊN CẦN THƠ
VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI
Email: daotao.tuyendungcantho@gmail.com
Địa chỉ: 41 Cách Mạng Tháng Tám – Q.Ninh Kiều –  TP. Cần Thơ.
Facebook: Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ
Điện thoại: 02923 696 666 – 0918 501 409

Góc thông tin, Góc đào tạo

Trả lời