NGÀNH CẢNH QUAN VÀ KỸ THUẬT HOA VIÊN

Chia Sẻ:

 Nơi đào tạo: Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, trường ĐH Cần Thơ (Hoa viên-cây cảnh), trường ĐH Nông Lâm (ĐH Thái Nguyên). . .

Mục tiêu đào tạo

Đào tạo kỹ sư ngành Cảnh quan và kỹ thuật hoa viên có khả năng thiết kế, tổ chức thi công xây dựng các công trình liên quan đến cảnh quan cũng như có khả năng quản lý, thực hiện các đề án về xây dựng tôn tạo các cảnh quan và dịch vụ có liên quan.

Môn học chuyên ngành

Một số môn học chuyên ngành: Sinh thái cảnh quan; Kiến trúc phong cảnh; Chọn giống cây trồng; Côn trùng và bệnh cây; Lâm nghiệp đô thị; Quy hoạch và thiết kế cảnh quan; Kỹ thuật làm vườn; Bảo tồn đa dạng sinh học; Phương pháp thí nghiệm; Kỹ thuật trồng hoa cỏ; Cây xanh và cây cảnh; Nghệ thuật hoa viên; Thẩm định dự án đầu tư; CNSH giống cây trồng . . .

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Kỹ sư ngành Cảnh quan và kỹ thuật hoa viên có khả năng nghiên cứu, thực hiện thiết kế và tổ chức thi công về cảnh quan và hoa viên; có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại các cơ quan tư vấn, nghiên cứu sản xuất như văn phòng kiến trúc sư trưởng, Sở quy hoạch – kiến trúc, Sở xây dựng, các vườn quốc gia, khu bảo tồn thiên nhiên, khu dự trữ sinh quyển, các công ty công viên cây xanh, công ty công trường công cộng, công ty du lịch sinh thái . .


TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM THANH NIÊN CẦN THƠ
VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI
Điện thoại: 02923.754.666  – 02923. 696.666
Website: tuyendungcantho.com.vn
Facebook: Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ
MST: 1800472733
Số tài khoản: 0391001009779 – NH Vietcombank, CN Tây Cần Thơ – TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 41 Cách Mạng Tháng Tám – P. An Hòa – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

Góc thông tin, Góc đào tạo

Trả lời