NGÀNH BẢO QUẢN VÀ CHẾ BIẾN NÔNG SẢN THỰC PHẨM

Chia Sẻ:

Nơi đào tạo: Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM (ngành Chế biến và Bảo quản nông sản thực phẩm), trường ĐH Bách Khoa (ngành Hóa Thực phẩm), hoặc các ngành về thực phẩm . . .

Mục tiêu đào tạo

Đào tạo kỹ sư ngành Bảo quản và Chế biến Nông sản Thực phẩm có kiến thức chuyên môn thuộc hai lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm – công nghệ thực phẩm, có khả năng hoạt động độc lập cũng như công tác tốt trong các cơ sở đào tạo, nghiên cứu các thành phần kinh tế, . . .

Hướng nghiên cứu và phát triển: kỹ thuật bảo quản, chế biến các sản phẩm từ thịt, cá, kỹ thuật bảo quản, chế biến các loại rau và trái cây; kỹ thuật bảo quản nông sản; kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Các môn học chuyên ngành

Một số môn học chuyên ngành: Công nghệ hóa sinh và lên men; Dinh dưỡng người; Hoá sinh thực phẩm; Vi sinh thực phẩm; Phụ gia thực phẩm; Bao bì đóng gói thực phẩm; CNSX thức uống lên men; Bảo quản và chế biến thực phẩm; Bảo quản và chế biến trứng sữa; Đường và các chất làm ngọt; Chế biến dầu mỡ;. . .

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Kỹ sư ngành Bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm có thể làm việc trong các doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh, cơ sở sản xuất chế biến nông sản – thực phẩm (chế biến lương thực, tinh bột, mía đường, chế biến thịt, thủy hải sản. . . ).


TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM THANH NIÊN CẦN THƠ
VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI
Email: daotao.tuyendungcantho@gmail.com
Địa chỉ: 41 Cách Mạng Tháng Tám – Q.Ninh Kiều –  TP. Cần Thơ.
Website: MekongWorks.vn
Điện thoại: 02923 696 666 – 0918 501 409

Góc thông tin, Góc đào tạo

Trả lời