CUỘC THI Ý TƯỞNG SINH VIÊN THÀNH PHỐ CẦN THƠ KHỞI NGHIỆP, LẬP NGHIỆP THU HÚT 200 MÔ HÌNH, Ý TƯỞNG, SÁNG KIẾN

Chia Sẻ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ đồng hành cùng Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ trong việc kết nối sinh viên tham gia cuộc thi “Ý tưởng sinh viên thành phố Cần Thơ khởi nghiệp, lập nghiệp” năm 2021. Đây là sân chơi mới cho sinh viên trong việc nâng cao nhận thức, phát huy khả năng sáng tạo, đổi mới và thực hiện ý tưởng khởi nghiệp, lập nghiệp.Tham gia cuộc thi, sinh viên được trực tiếp trải nghiệm về vấn đề khởi nghiệp trong các hoạt động đồng hành, hỗ trợ khởi nghiệp; tiếp cận các khóa đào tạo khởi nghiệp;…

Đến ngày 10/4/2021, Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ ghi nhận có 200 ý tưởng, mô hình, sáng kiến về khởi nghiệp – lập nghiệp của sinh viên được gửi về. Hiện taijm Ban Tổ chức cuộc thi vẫn đang xem xét, lựa chọn các ý tưởng, sáng kiến, mô hình khởi nghiệp, lập nghiệp có tính ứng dụng, sáng tạo và có thể nhân rộng trong tương lai, sẽ được lựa chọn trình bày trong vòng chung kết. Dự kiến được tổ chức tại Hội trường Đại học Tây Đô vào ngày 10/5/2021.

các ý tưởng, sáng kiến, mô hình khởi nghiệp, lập nghiệp đạt giải cao sẽ được Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Cần Thơ kết nối sản phẩm đến với cửa hàng Mekong+ để quảng bá hình ảnh thương hiệu; hỗ trợ truyền thông kết nối với các doanh nghiệp để nhân rộng mô hình của sinh viên đến rộng rãi mọi người trong xã hội.

—————————- 
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỰ THI:

Mẫu đăng ký:  /file_upload/sinhviencantho.vn/files/1_ Mau dang ky.doc

Báo cáo thuyết minh: 

/files/files/2_%20Mau%20bao%20cao%20thuyet%20minh.doc 
Địa chỉ email: bantruonghoctdct@gmail.com 

Địa chỉ nhận hồ sơ: Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ ( Số 36 Lý Thường Kiệt, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)

Góc thông tin