CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NĂM 2019

Chia Sẻ:

– Ngày 09/01/2019 vừa qua, Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ tổ chức “Chương trình tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ năm 2019” tại Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ.
– Tham dự buổi tư vấn có hơn 75 chiến sĩ chuẩn bị xuất ngũ. Đến với buổi tư vấn, các bạn được hướng dẫn cách chọn nghề phù hợp với nhu cầu của bản thân và điều kiện Kinh tế – Xã hội tại địa phương mình đang sinh sống, cách chuẩn bị bộ hồ sơ tìm việc cơ bản, kỹ năng viết Curriculum Vitae (CV) và kỹ năng chuẩn bị trước phỏng vấn.
– Tham dự buổi tư vấn còn có đại diện Công ty Cung ứng nhân lực Hoàng Long, Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm, Công ty Tea Kwang vina Cần Thơ và các trường Đào tạo nghề trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Qua buổi tư vấn giới thiệu việc làm, các Chiến sĩ được biết và hiểu về môi trường làm việc của các công ty cũng như các công việc đang cần nguồn lao động để sau khi xuất ngũ có thể ứng tuyển và làm việc.
– Buổi tư vấn giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ có ý nghĩa trên nhiều khía cạnh ngoài việc giới thiệu việc làm thì đây là cơ hội gặp gỡ và đối thoại trực tiếp giữa doanh nghiệp và người lao động, mang đến nhiều thông tin việc làm và cơ hội phát triển cho bộ đội xuất ngũ, để các bạn có điều kiện lao động và tạo ra thu nhập sau khi thực hiện nghĩa vụ cao quý bảo vệ quê hương.

tư vấn, giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ

Góc Hoạt Động