Chương trình tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Phan Văn Trị – 2018

Chia Sẻ:

Sáng 1/12/2018 tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Phan Văn Trị.

3 nhóm nghề trong xã hội:
– Nhóm nghề phòng thủ: xã hội càng phát triển nhu cầu con người ngày càng cao do đó những nghề phục vụ nhu cầu cơ bản của con người như ăn uống, thời trang, giải trí, y, dược, chăm sóc sức khỏe, tâm lý … Càng dễ kiếm tiền do không tụt hậu và phát triển theo hàm số tuyến tính.
– Nhóm nghề chu kỳ: nghề Ngân hàng, Bất động sản, Bảo hiểm là những nghề phát triển theo biểu đồ hình sin của nền kinh tế. Kinh tế đi lên nó lên, Kinh tế xuống nó xuống theo.
– Nhóm nghề đặc biệt: có yếu tố đặc biệt như công nghệ đặc biệt, Công thức đặc biệt… (vd: một loại nước giải khát có công thức đặc biệt, một loại máy móc có công nghệ đặc biệt) đặc điểm của những nghề này nếu đạt được vị thế cạnh tranh sẽ phát triển vượt bậc theo hàm số mũ, ngược lại nếu bị đối thủ cạnh tranh phát triển một công thức mới tốt hơn thì lập tức bị thay thế.

Liên hệ với tôi để được tư vấn miễn phí: Mr Ngô Thế Nhựt 0977.449.807 (Facebook, Zalo). Phòng Tư vấn – TT DVVL Thanh Niên Cần Thơ. 41 Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh kiều, TPCT

– TT DVVL Thanh Niên Cần Thơ luôn đồng hành cùng thanh niên –

Tư vấn hướng nghiệp 2018
Tư vấn hướng nghiệp 2018 

Góc Hoạt Động