CHƯƠNG TRÌNH: GIỚI THIỆU VIỆC LÀM, ĐÀO TẠO NGHỀ VÀ TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI QUẬN THỐT NỐT – TP CẦN THƠ.

Chia Sẻ:

Ngày 19/3/2019- Tại hội trường UBND phường Thời Thuận – Q. Thốt Nốt – TP. Càn Thơ Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Cần Thơ có buổi tư vấn việc làm – Đào tạo nghề – Tuyển dụng – Xuất khẩu lao động cho hơn 250 người lao động.

Cùng tham dự chương trình, đối tác của chúng tôi có Cty CP đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long, Trung tâm ngoại ngữ New Window, Cty TNHH may mặc Bowker Việt Nam, Cty Bitis, Cty CP Thủy Sản Trường Phát, Cty Taekwang Vina Cần Thơ. 

Hội trường UBND phường Thới Thuận – Nơi diễn ra chương trình

Trưởng phòng tuyển dụng Cty CP đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long giới thiệu đến người lao động về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản và Đài Loan với nhiều ngành nghề, phù hợp với các lứa tuổi, giới tính và trình độ chuyên môn.

Chuyên viên đến từ Trung tâm ngoại ngữ New Window nói về tầm quan trọng của ngoại ngữ, đồng thời giới thiệu về các khóa đào tạo và các ngôn ngữ đào tạo chính tại Trung tâm ngoại ngữ.
Là một doanh nghiệp thành công xây dựng thương hiệu tại Việt Nam – Công ty Bitis giới thiệu về cơ hội việc làm với chế độ phúc lợi cao và Lương – thưởng hấp dẫn tại Công ty
Trưởng phòng Tuyển Dụng công ty CP Thủy Sản Trường Phát nói về chính sách lương – thưởng khi là nhân viên công ty. Đồng thời thông báo tuyển dụng 40 Công nhân Filet, 50 công nhân sửa cá và 200 công nhân đóng gói
Trưởng phòng Tuyển dụng Cty TNHH may mặc Bowker Việt Nam giới thiệu về công ty và thông báo tuyển cán bộ quản lý sản xuất may mặc.

Cuối chương Trình, Các ứng viên – Người tìm việc có cơ hội trực tiếp đến tham khảo thông tin tuyển dụng và đồng thời đặt câu hỏi cho Công ty để được giải đáp thắc mắc tư phía bộ phận tuyển dụng Công ty.

Người lao động có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản đang trao đổi với Trưởng phòng tuyển dung Công ty CP đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long để biết thêm về các thông tin công việc.

Sau khi tham dự chương trình, một số người tìm việc đã chọn được cho mình một công việc phù hợp, mang lại thu nhập ổn định để nuôi sống bản thân và gia đình. Bên cạnh đó vẫn còn một bộ phận người tìm việc chưa tìm được công việc phù hợp nhu cầu của bản thân và đã được hẹn đến Trung tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ để được hỗ trợ miễn phí trong quá trình tìm việc. Với khẩu hiệu “Kết nối cơ hội – Hướng tới thành công” , Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của người lao động trong quá trình tìm việc.

Góc khởi nghiệp