ẤN PHẨM XUÂN NHÂM DẦN 2022 – BÁO CẦN THƠ – KẾT NỐI “CUNG-CẦU” LAO ĐỘNG TRÊN NỀN TẢNG SỐ

Chia Sẻ:

Năm 2021, dịch Covid-19 bùng phát, diễn biến phức tạp. Trong điều kiện nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự quan tâm của lãnh đạo và sự chỉ đạo của Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Thanh niên Cần Thơ. Phòng Đào tạo và phòng Tư vấn đã có những cách làm hay và cụ thể để kết nối được cung cầu lao động trên nền tảng số.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, việc học tập, làm việc trực tuyến không còn là chuyện xa lạ với mọi người, kết hợp với chức năng giới thiệu việc làm và đào tạo nghề cho thanh niên, Trung tâm DVVL Thanh niên Cần Thơ tập trung vào những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao như pha chế, đồ hoạ, điện lạnh… để khai giảng các lớp học nghề, kỹ năng trực tuyến… đặc biệt là lớp tin học ứng dụng, một trong những lớp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

Không chỉ thế, Trung tâm còn thường xuyên thiết kế nhiều clip hướng nghiệp, dạy nghề nhằm chia sẻ kinh nghiệm cũng như hướng nghiệp cho các thanh niên trẻ.

Trung tâm DVVL Thanh niên Cần Thơ xin gửi lời cảm ơn đến báo Cần Thơ với ấn phẩm Xuân Nhâm Dần 2022 cùng bài viết “Kết nối “cung-cầu” lao động trên nền tảng số” đã tạo điều kiện cho Trung tâm giới thiệu với quý độc giả những hoạt động mà Trung tâm đã xuất sắc hoàn thành trong mùa dịch Covid-19.

Góc Hoạt Động, Góc thông tin