NGÀNH KHÍ TƯỢNG

Chia Sẻ:

Mc tiêu đào to

Đào tạo cử nhân ngành Khí tượng có kiến thức lý luận và thực tiễn của khoa học khí tượng, khí hậu để sau khi ra trường có thể đảm nhận công tác trong các lĩnh vực điều tra, nghiên cứu và dự báo khí tượng, khí hậu và môi trường phục vụ phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, an ninh quốc phòng.

Chương trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng về toán, lý, tin học cũng như các phương pháp tính toán trong chuyên môn để phục vụ trực tiếp cho các lĩnh vực: nông nghiệp, giao thông, vận tải, hàng không, hàng hải, . . .

Môn hc chuyên ngành

Một số môn học chuyên ngành: Hải dương học; Khí tượng học; Thủy văn học; Thiên văn học; Thời tiết, khí hậu và dự bán; Ô nhiễm khí quyển; Chuyển động đối lưu, Mô hình hóa khí hậu và dự báo thời tiết dài hạn, Khí tượng vệ tinh: Khí tượng hàng không, Khí hậu nhiệt đới; Địa lý tự nhiên Việt Nam, Trắc địa bàn đồ; Hệ thống thông tin địa lý (GIS), Phương pháp số cho phân tích và dự báo khí tượng; Quản lý và phân tích thông tin khí tượng thủy văn biển; Khí hậu Việt Nam; Thay đổi môi trường toàn cầu . . .

Vic làm sau khi tt nghip

Cử nhân ngành Khí tượng có thể làm việc tại các Viện nghiên cứu, các trung tâm dự báo, các đài, trạm khí tượng thuộc Tổng cục Khí tượng quốc gia, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tài nguyên và Môi trường hoặc phục vụ các ngành kinh tế, xã hội và quốc phòng.


TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM THANH NIÊN CẦN THƠ
VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI
Điện thoại: 02923.754.666  – 02923. 696.666
Website: tuyendungcantho.com.vn
Facebook: Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ
MST: 1800472733
Số tài khoản: 0391001009779 – NH Vietcombank, CN Tây Cần Thơ – TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 41 Cách Mạng Tháng Tám – P. An Hòa – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

Góc thông tin, Góc đào tạo

Trả lời