CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ KỸ NĂNG TÌM VIỆC VÀ VIẾT CV TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ CẦN THƠ

Chia Sẻ:

Hôm nay ngày 20 tháng 03 năm 2021, tại hội trường của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ,  Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình chia sẻ kỹ năng tìm việc và viết CV với tên gọi “Hành trình tìm việc” với mong muốn trang bị cho các bạn sinh viên hành trang cần thiết để tự tin và sẵn sàng tìm kiếm cơ hội làm việc sau khi hoàn thành chương trình học.

   Mục đích chính của chương trình là cung cấp cho các bạn sinh viên kiến thức và các kỹ năng quan trọng trong quá trình tìm việc, trong đó bao gồm những kỹ năng không thể thiếu như kỹ năng tìm việc qua website, fanpage của Trung tâm, kỹ năng viết CV chuyên nghiệp và hướng dẫn tác phong khi đi xin việc.

Anh Minh Hoàng thuộc phòng Tư vấn giới thiệu sơ lược về Trung tâm DVVL Thanh niên Cần Thơ

Chương trình đã diễn ra với không khí vui vẻ, bên cạnh bài thuyết trình, Trung tâm còn mang đến cho các bạn trò chơi với những phần quà hấp dẫn giúp các bạn sinh viên củng cố lại những kiến thức vừa được trình bày, mang lại hiệu quả cao cho Chương trình.

Các anh chị hỗ trợ phát phiếu điền thông tin cho các bạn sinh viên

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ xin cảm ơn Quý Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện cho bộ phận Tư vấn và Đào tạo có thể truyền tải những kinh nghiệm của mình đến với các bạn sinh viên.

Chúc các bạn sinh viên thật tự tin và gặt hái được thành công trên con đường tìm kiếm việc làm của mình!

Góc Hoạt Động, Góc thông tin, Góc đào tạo